“ลูก้า โยวิช” เนื้อหอม แฟร้งค์เฟิร์ตโก่งค่าตัว

แฟร้งค์เฟิร์ต ได้เสนอค่าตัวของ ลูก้า โยวิช ไว้สูงถึง 70 ล้านยูโร แต่ เรอัล มาดริด พร้อมจ่ายเพียง 60 ล้านยูโร แต่คาดว่า เรอัล มาดริด อาจจะสู้ราคาแค่ 60 ยูโร แต่อาจจะบวกออฟชั่นเสริม
เรอัล มาดริด ซึ่งมีข่าวว่าสนใจดึง ลูก้า โยวิช มาร่วมทีมหลังจบซีซั่นนี้ แต่ทีมชุดขาวอาจต้องถอยมาตั้งหลักคิดอีกรอบหลัง แฟร้งค์เฟิร์ต โก่งราคาค่าตัวกองหน้าดาวรุ่งชาวเซิร์บไว้สูงถึง 70 ล้านยูโร โยวิช ทำผลงานโดดเด่นกับ แฟร้งค์เฟิร์ต และเป็นที่หมายของหลายโมสรก่อน บาร์เซโลน่า กับ บาเยิร์น มิวนิค จะถอนตัว แต่ เรอัล มาดริด แสดงความมุ่งมั่นว่าต้องการดึงนักเตะไปร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยทัพ’โลส บลังโกส’พร้อมจ่ายเงินค่าตัว 60 ล้านยูโร แต่มีรายงานข่าวว่าทีมอินทรีแดง-ดำตั้งค่าตัวขั้นต่ำไว้ที่ 70 ล้านยูโร แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นกับ ราชันชุดขาว จะมีออฟชั่นเพิ่มเติมให้แฟร้งค์เฟิร์ตยอมลดค่าตัวนักเตะได้หรือไม่
เรอัล มาดริด กับ แฟร้งค์เฟิร์ต มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันในอดีตที่ผ่านมาหลังทีมชุดขาวเคยส่ง เฆซุส บาเยโฆ เซนเตอร์ดาวรุ่งย้ายมาเล่นกับทีมอินทรีแดง-ดำด้วยสัญญายืมตัวก่อนหน้านี้และยังมี โอมาร์ มาสกาเรลล์ อดีตแข้งชุดขาวอยู่ในทีมชุดปัจจุบันด้วย
โยวิช อายุ 21 ปี ทำผลงานน่าประทับใจในซีซั่นนี้ทำ 25 ประตูและ 7 แอสซิสต์ ซึ่ง เรอัล มาดริด ต้องการกองหน้าชาวเซิร์บเข้ามาเป็นตัวตายตัวแทนในอนาคตของ คาริม เบนเซม่า ที่อยู่ในช่วงปลายอาชีพค้าแข้ง