ช่างภาพที่ขึ้นชื่อโด่งดังมากของประเทศไทย

ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ ซึ่งเป็นหนึ่งในช่างภาพที่ขึ้นชื่อโด่งดังมากของประเทศไทย 

เราต่างสงสัยและถามกันว่าการพักผ่อนนั้น คืออะไร ซึ่งเรานั้นก็คงตอบได้เลยว่าการทำอะไรก็ตามหรือทำอะไรที่เรานั้นสามารถมีความสุขกับมัน และก็ไม่จำเป็นที่จะต้องนอนหลับหรือสิ่งที่เราทำในแต่ละอย่างนั้นต่างก็มีความชื่นชอบที่ไม่เหมือนกัน หรือทำอะไรก็ได้ที่แต่ละคนนั้นก็ชอบต่างกัน อย่างเช่นบางคนก็ชอบในดนตรี หรืออาจจะเป็นเสียงเพลงหรือสำหรับบางคนก็ไม่ได้มีความชื่นชอบเหมือนกันกับเรา หรืออย่างเช่น พี่ใหญ่ อมาตย์ ซึ่งพี่เขาคนนี้ติดชื่อเป็นถึงระดับช่างภาพระดับต้นของประเทศและพี่ใหญ่นั้นก็ได้สร้างผลงานอันชิ้นเอกของการถ่ายภาพดาราอย่างมากหรือจะเรียกว่าเป็นจุดเด่นของการถ่ายภาพที่พี่ใหญ่เขาถ่ายได้เลยก็ว่าได้ 

  • ภาพถ่ายของพี่ใหญ่ส่วนมากนั้นก็จะเป็นภาพนิ่งที่ดูมีชีวิตชีวามาก
  • ซึ่งภาพส่วนใหญ่ก็จะเป็นรูปภาพที่โชว์ผิวหนังและรูปร่างที่ดูดิบ

ซึ่งจะทำให้เกิดอารมณ์ในการมองภาพอย่างยิ่งยวด แต่ทว่าไม่ใช่แบบภาพอนาจารและยิ่งล่าสุดผลงานของทิทรรศการของพี่เขาที่เพิ่งจะผ่านไปนั้นเพื่อจะเป็นข้อพิสูจน์หลักที่ดีที่สุดในระยะเวลา 30 ปีว่าพี่ใหญ่เจนจัดในวงการนี้ 

ซึ่งได้ทำเพื่อสร้างผลงานออกมาได้ระดับไหนและผ่านดาราหรือนักดนตรีมากมายกี่หลายร้อยคนและก็ยังเป็นอีกประเด็นดังกันเลยก็ว่าได้หรืออาจจะเป็นการขายเซ็กซี่รึ ป่าว และซึ่งเป็นคอนเซ็ปของพี่ใหญ่นั้นเป็นการส่งเสริมจุดเด่นแล้วพี่ใหญ่ก็ได้แอบซ่อนจุดด้อยโดยภาพทั้งหมดนั้นอาจจะใช้สีน้ำมันช่วยเพื่อเพิ่มสัดส่วนของบนเรือนร่างให้ได้และก็ถ่ายออกมาเป็นเพียงภาพสีขาวดำเพียงเท่านั้น 

เพื่อเป็นการเพิ่มอารมณ์ให้กับภาพซึ่งจะไม่ทำให้คนดูนั้นไม่ยึดติดกับสีสันและนั่นเองก็เป็นเส้นบางๆของคำว่าภาพอนาจารหรือยังไงก็ตามว่าภาพศิลปะที่ยังไงพี่ใหญ่ก็พยายามจะวิ่งบนเส้นนี้และอย่างไม่เกรงกลัวกับคำสันหาของนักวิจารใดๆ และพี่ใหญ่เองก็รู้ดีว่าตัวเขาเองนั้นก็ไม่ได้ทำผลงานหรือแนวอนาจารอย่างแน่นอนเพราะนั่นทำให้เขาเห็นว่าตัวเขานั้นเป็นศิลปินอย่างมีฝีมือหรืออย่างมากแล้วก็ยังรู้สึกถึงขอบเขตของศิลปะอยู่เสมอ  

หรือไม่อย่างนั้นแล้วทำไมคนชื่อดังหลายๆคน  ต่างก็ให้ความสำคัญและไว้วางใจกับพี่ใหญ่เขาได้ถึงขนาดนี้

และทุกๆคนต่างก็หันมาและเคารพในการตัดสินใจของกันและกัน และทำให้เกิดเป็นงานศิลปะอีกอย่างหนึ่งที่ไม่มีใครจะสามารถเห็นได้จากอีกมุมหนึ่งของคนๆนั้น 

 

สนับสนุนเรื่องราวที่น่าสนใจโดย วิธีเล่นบาคาร่าให้รวย